Đốt nốt ruồi, mụn thịt, sẹo rỗ an toàn tại QLady Spa Nha Trang

tháng 3 24, 2023

Đốt Laze Nốt Ruồi, Mụn Thịt, Mụn Cơm, Tàn Nhang, Đốm Nâu, Đồi Mồi, chữa sẹo rỗ

Nốt ruồi, Mụn Thịt, Mụn Cơm, Tàn Nhan, Đốm Nâu, Đồi Mồi là gì?

Tàn Nhang, nốt ruồi, đồi mồi, đốm nâu là những đốm sắc tố lành tính, nhưng để lâu trên da, nhất là vùng mặt sẽ gây mất thẩm mỹ, việc tẩy xóa nếu không ảnh hưởng đến nhân tướng thì tốt nhất ta nên xóa chúng.Mụn thịt, u tuyến mồ hôi là những nốt u lành tính do quá trình tăng tiết mồ hôi của cơ thể và để lâu trên da gây ra làm cho phần da bị nhô cao và dư ra. Càng lớn tuổi những nốt này xuất hiện với mật độ càng dày đặc. Thường thấy ở xung quanh vùng mắt, vùng cổ gáy và ngực.
Cách phân biệt giữa nốt ruồi và tàn nhang

Nốt ruồi thường có chân và sậm màu, đường viền rõ rệt, nằm rải rác khắp cơ thểTàn nhan thường li ti, có màu nâu nhạt, thường mờ và nằm cạn trên da, mọc thành cụm, thường theo gen di truyền, nằm ở bề mặt da tiếp xúc nhiều với ánh nắng như 2 má, mũi và cẳng tay,..Mụn thịt và u tuyến mồ hôi giống hay khác nhau?

Khác nhau về hình dạng vầ chế hình thành.

  • Mụn thịt hình thành lâu ngày, do sự tăng sinh collagen, đường viền rõ nét, và nhô ra khỏi bề mặt da.


  • U tuyến mồ hôi hình thành do sự tăng tiết mồ hôi, làm da u bóng lên, bên trong có nước, mọc có khi không tại lỗ chân lông, tập trung nhiều ở vùng bọng mắt của những người hay đổ mồ hôi.


Mụn cơm, mụn gạo là gì?


Mụn cơm, mụn gạo thường hình thành lâu năm, bên trong có nhân màu sữa, do sự hòa huyện giữa mồ hôi và bã nhờn lâu năm. Để càng lâu nhân sẽ càng cứng. Thường gặp rất nhiều ở người phụ nữ da dầu lớn tuổi. Không dễ dàng để tự nặn.

Đốm đồi mồi là gì?


Riêng đốm đồi mồi thường hình thành rất lâu, ngày càng đậm và to lên theo thời gian. Có thể dễ dàng xóa chúng mà không hề để lại dấu vết (kết hợp kỹ thuật và thủ thuât thẩm mỹ). Tuy riêng sau thời gian 1-2 năm vùng da đó sẽ vẫn mọc lại một cách mờ mờ rồi từ từ đậm dần.

Xóa nốt ruồi, mụn thịt, đốm nâu, đồi mồi, tàn nhan bằng phương pháp gì?


- Có rất nhiều kỹ thuật xóa như: Laser, chấm thuốc, đốt điện, đốt laser. Tùy vào hình dạng và kết cấu của nốt mà Qlady Spa sẽ chọn lựa kỹ thuật phù hợp.

- Quy trình xóa nốt tại Qlady diễn ra như thế nào?

  1. Phải đảm bảo vô khuẩn, vệ sinh trong quá trình xóa nốt ruồi, mụn thịt
  2. Mỗi người xài riêng dụng cụ xóa nốt, dụng cụ xài một lần phải bỏ
  3. Chọn đúng dụng cụ xóa phù hợp
  4. Không xóa quá sâu, dễ gây nguy cơ lõm da
  5. Thoa thuốc kháng khuẩn sau xóa
  6. Khách hàng vệ sinh và chống nắng kỹ tại nhà theo hướng dẫn của Qlady SpaTin Khuyến mãi

Tin Liên Quan

Chat Zalo
Chat Facebook
Gọi 0905 18 6601